ท้อง3เดือน

ก่อนท้องน้ำหนัก55 พอท้องลดเหลือ49น้ำหนักยิ่งลด?มีใครเป็นเหมือนเราไหม ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

ดูยังไงครับว่าท้องกี่​เดือน​กี่

4y ago

ตัวคุณเองยังไม่รู้เลยมาถามแม่ๆในนี้ะรู้มั้ยคะนับจากประจำเดือนขาดไป

ก่อนท้องนน.40 โลแพ้ท้องลดเหลือ 35โล

ลดธรรมดาแพ้ท้องเดี่ยวก็ขึ้นเอง

เราคะ ก่อนท้อง 92 ท้องไป 7 เดือน 93 เองง

4y ago

เราก่อนท้อง88 กก. ตอนนี้ท้อง4เดือน ก็ยัง 86.50-88 อยู่ค่ะ ก็กินข้าวตลอดนะ ไม่แพ้ท้องเลย แอนมัมวันละ1-2กล่อง น้ำหนักยังไม่ขึ้นแอบกังวล

ไม่ลดนะคะแต่ก็ไม่เพิ่มมากค่ะ

แพ้ท้องรึเปล่า