น้ำหนัก

ก่อนท้องน้ำหนัก44ตอนนี้ท้องได้34วีคแร้วน้ำหนัก57.1ถือว่าน้ำหนักน้อยไปไหม

น้ำหนัก
15 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นไม่น้อยแล้ว หมอจะดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลัก กินอาหารให้ครบ5หมู่พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำสม่ำเสมอ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก46ค่ะตอนนี้ได้8เดือนแล้วน้ำหนักปาเข้าไป70แล้วค่ะไม่รุ้ว่าลงลูกหรือแม่เลยค่ะตอนนี้

บ้านนี้31วีค4วัน น้ำหนักขึ้นยังไม่ถึง4โลเลย แต่ลูกเอาไป1500กรัมแล้ว หมอบอกกำลังดีค่ะ

บ้านนี้34วีค ขึ้นมาแค่4โลเองค่ะ น้ำหนักลูก2059กรัม หมอบอกต้องเร่งทำน้ำหนักหน่อย

ไม่น้อยค่า...แม่บ้านนี้ก่อนท้อง 49 ตอนนี้ 35 Week น้ำหนัก 57.5 ขึ้นน้อยมากค่าาา

นน.ขึ้นน้อยไม่สำคัญๆที่ว่าน้องนน.ดีไหมพัฒนาการดีดิ้นเก่งก็พอ

ตามมาตฐานตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักต้องขึ้น 13-15 โล ค่ะ ถือว่าปกติ

ไม่น้อยเลยค่ะของเราจะ8เดือนแล้วก่อนท้อง52ตอนนี้56.5เองค่ะ

ไม่นะคะ เราน้ำหนักก่อนท้อง 50 ต้องนี้ 8 เดือนเศษๆ 56.4 เอง

34 วีค นน แม่ขึ้น 10 โล นน ลูกตามมาตรฐานค่ะ