กินโกโก้ทุกวันได้ไหมคะ

ก่อนท้องติดกาแฟมาก พอท้องก็เปลี่ยนมากินโกโก้เย็นแบบน้ำตาลน้อยบางทีก็ไม่ใส่น้ำตาลแทน กินเสร็จจะสดชื่นมากค่ะ แต่มีแม่ๆคนไหนกินทุกวันจนคลอดไหมคะ อันตรายกับลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง1-2 กินทุกวันค่ะ ท้อง2มาจะกินโกโก้กาแฟ ปั่นรวมกัน ทุกวันเลย กินหวานปกติ ไม่กินไม่ได้เลย จะร้อง ตอนนี้ท้อง3รู้สึกไม่ชอบกินหวาน อะไรหวานผ่านเลยจ้า

2y ago

กินได้ค่ะวันละแก้วก็พอค่ะ เพราะน้ำตาลเยอะ♥️

กินได้ แต่ปริมาณที่จำกัดค่ะ