ท้อง 6 เดือน มีอาการท้องผูก ซื้อไฟเบอร์มะขามในเซเว่นกินได้มั้ยคะ

ก่อนท้องก็เป็นคนท้องผูกอยู่แล้ว ก็ซื้อกินบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

26 ตอบกลับ

กินน้ำลูกพรุนค่า​ ช่วยดีเลยค่า

ใจเย็นๆค่ะ ท้องอยู่นะคะ

ปรึกษาหมอค่าแม่ อย่าทานเอง

กินมะละกอ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

แนะนำน้ำขิงค่ะ

ตามครับ