แอบลุ้นๆลูกสาว

ก่อนท้อง ฝันว่าย่าเอาสร้อยทองมาใส่คอให้ค่ะ แม่ๆคิดว่าจะได้ลูกชายหรือหญิงค่ะ ได้ลูกชายแล้ว2 ท้องที่3แล้วเขามาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยอยากได้ลูกสาวค่ะจะสมหวังไหมหนอ☺️☺️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สาวค่ะ ฝันว่าได้ใส่ท้องใส่แหวนใส่ ข้อมือ