น้ำหนัก

ก่อนท้อง น้ำหนัก44 โล ตอนนี้24วีค5วัน น้ำหนัก 54.8 หมอบอกน้ำนักขึ้นน้อย (แม่บ้านนี้ตัวเล็กค่ะ) แม่มีวิธีไหนไห้น้ำหนักเพิ่มเยอะๆบ้างค่ะ ไปฝากครรภ์ทุกเดือนน้ำหนักก็ขึ้นมาเดือนล่ะ3-4โล คุณหมอก็บอกว่าน้ำหนักขึ้นช้าขึ้นน้อย เดี๋ยวลูกจะตัวเล็กน่ะค่ะ ไม่รู้จะทำไงล่ะค่ะ เคลียดมากตอนนี้

1 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะอยู่น้าา บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นแค่8โลเองค่ะ แม่ตัวเล็กด้วย