นน แม่ๆ

ก่อนท้อง นน 54-55 ตอนนี้ 31+3 วันแล้ว นน ขึ้นมา72 เยอะไปมั้ย หมอบอกว่าอย่าไห้ขึ้นเยอะเกิน ตั่งแต่ฝากครร มา ซามไปแค่ครั่งเดียวเอง นน ลูกหมอก็ไม่บอก แม่ๆบ้านไหนขึ้นเยอะกว่านี้มั้ย นน เท่าไหร่กันบ้าง (กำหนดคลอด 8 ก.ค.)

1 ตอบกลับ

เยอะค่ะ เยอะมาก ระวังเบาหวานนะคะ