25 วีค = 6 เดือน น้ำหนักมากี่กิโลกันแล้วค่ะ

ก่อนท้อง นน 49 ตอนนี้ 58 แล้วจ้า ขึ้นมา9 กิโลถือว่าเยอะไปไหนค่ะแม่ๆ เครียดมากกลัวโยโย่หลังคลอด อิอิ

2 ตอบกลับ

โยโย่ก็ออกกำลัง กินแบบคุมแคลค่ะ บ้านนี้ท้องแรกและท้องสองขึ้นมา21กก. ลูกออกมา2.8กก. ที่เหลือเป็นไขมันของแม่ล้วนๆ สุดท้ายก็ต้องมาออกกำลังเอา ถึงจะเท่าเดิม