แม่กลัวการผ่าคลอดมากๆ

ก่อนท้อง นน. 43 ตอนนี้ 37w4d นน. 82.3? กำหนดคลอด22กุมภาพันธ์ นัดผ่า+ทำหมัน14กุมภาพันธ์ เพศชายคะ แม่นี่ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นมากๆคะกลัวการผ่ามากๆไม่เคยผ่าอะไรเลยคะนี่ครั้งแรก? เจ็บเตือนบ่อยมากกลางคืนนอนไม่ได้เลยคะทรมานสุดๆอีกนิดเดียวก็จะได้เจอกันแล้ว?✌️✌️❤️?

แม่กลัวการผ่าคลอดมากๆ
56 ตอบกลับ

22กพ เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้อยากคลอดเอง นับวันรออยู่ค่ะ

4y ago

สู้ๆคะแม่✌️😊

บ้านนี้ 4 เดือนขึ้นมา 6 โล แล้ว กลัวจะน้ำหนักเยอะเหมือนกัน

4y ago

คิดเหมือนกันเลยคะ

ไม่ต้องกลัวค่ะตอนผ่าไม่รู้สึกจร่า มาเจ็บตอนฝื้นค่ะ

ไม่ต้องกลัวค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่กลัวเลย ทำใจสบายๆค่ะแม่

4y ago

คะแม่ ขอบคุณมากๆนะคะ😊

สู้ๆจ้า บ้านนี้ก็ลูกชาย รอ ผ่าคลอด 29 กพ. นี้ ตื่นเต้นนนน

4y ago

สู้ๆนะคะอีกนิดเดียวคะแม่✌️✌️😊

โห นน. ขึ้นเยอะมาก เกือบ 40 โล แฝดรึเปล่าค่ะ ท้องใหญ่มาก

4y ago

ไม่แฝดจ้า แม่กินเยอะคะกินตลอดทั้งวันทั้งคืนน้ำหนักเลยขึ้นแต่ไม่มีความเสี่ยงเรื่องอะไรเลยคะ

นัดผ่าวันเดียวกันเลยแม่ น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

4y ago

หมอบอก 3630 กรัมคะแม่

น้ำหนักขึ้นเยอะขนาดนี้ท้องยังสวยอยู่เลยนะคะคุณแม่

4y ago

ขึ้นเยอะมากๆคะแม่หลังคลอดต้องลุ้นแล้วคะจะลดมั้ย😂

คุณแม่ท้องสวยค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่😊😊

แม่พิมน้ำหนักถูกใช่ไหมค่ะ😅😅 ขึ้นเยอะมากๆเลย

4y ago

พิมพ์ถูกคะแม่😂 นน. ขึ้นเยอะมากๆหลังคลอดกลัวจะไม่ลดอะสิแม่🤣