อัพเดทน้ำหนักก่อนท้องและตอนนี้36วีค

ก่อนท้อง74.5ตอนนี้81.9 ขึ้นมา7.4โล ✌?????? กว่าจะคลอดแตะ10โลเลยไหมน้อ???

40 ตอบกลับ

ก่อนท้องนน.41-42 แพ้ท้องหนักยัน4เดือนกว่าเหลือ39 ตอนนี้35w นน.46 อยากจะให้ถึงสัก50อัพ แต่ไม่ค่อยขึ้นเลยคะ