อัพเดทน้ำหนักก่อนท้องและตอนนี้36วีค

ก่อนท้อง74.5ตอนนี้81.9 ขึ้นมา7.4โล ✌?????? กว่าจะคลอดแตะ10โลเลยไหมน้อ???

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง56 gตอนนี้ท้อง33w น้ำหนักอยู่ที่67gขึ้นมา11gแล้วจ้า😆

ตอนนี้ 34+4 น้ำหนักขึ้นมา 17 โลแล้วค่ะ แม่เคลียดมาก กลัวลดไม่ได้

ก่อนท้อง 44-45 1-3เดือน 44-45 ขึ้นๆลงๆ ปัจจุบัน 33 วีค 56.8 แล้วว🤫🤣

ตอนนี้ 36 + 2 ก่อนท้องหนัก 74 กก. ปัจจุบัน 85 กก. ขึ้นมา 11 กก. ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง39ตอนนี้52 ตอนนี้ท้องได้7เดือนจ้า😍

ก่อนท้องเราก็74ตอนนี้ท้องได้38Wแล้วขึ้นมา88แล้วค่ะ

ของเราก่อนท้อง 52ตอนนี้58ขึ้นมา6โล ตอนนี้36+3wแล้วค่ะ

34+6 ก่อนท้องหนัก56ตอนนี้จะ9เดือนเดือนแล้วหนัก69.8

บ้านนี้ 34+3ก่อนท้อง 56 ค้ะแม่ ปัจจุบัน 69 ค้ะ 😂😂😂

ก่อนท้อง58กก. ตอนได้35wนน.73กก. ขึ้นมา15กก. แล้วค่ะ