อัพเดทน้ำหนักก่อนท้องและตอนนี้36วีค

ก่อนท้อง74.5ตอนนี้81.9 ขึ้นมา7.4โล ✌?????? กว่าจะคลอดแตะ10โลเลยไหมน้อ???

40 ตอบกลับ

กลัวเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง 78แต่ขึ้นมาจากตอนแต่งงานที่ 68!!! ตอนนี้ 81 เพิ่ง18wk กลัวว่ากว่าจะคลอดจะแตะเลข 9

5y ago

ควบคุม น้ำหนักด่วนคร่าาา น้องยังเล็กมากอยู่เลย