อัพเดทน้ำหนักก่อนท้องและตอนนี้36วีค

ก่อนท้อง74.5ตอนนี้81.9 ขึ้นมา7.4โล ✌?????? กว่าจะคลอดแตะ10โลเลยไหมน้อ???

40 ตอบกลับ

ของเราท้องที่2น้ำหนักไม่ขึ้นถึง10โลเรย..น้ำหนักขึ้นประมาน4-5โล ระยะจากครรภ์1เดือนจนมาถึง6เดือนกว่าค่ะเอง...หมอให้คุมน้ำหนักด้วยค่ะ