น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ก่อนท้อง62.5 ตอนนี้18w 61.3 ปกติไหมค่ะ แต่ซาวน้องปกติค่ะ หมอบอกน้องหนัก300g

8 ตอบกลับ

บางครั้งน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่พอตรวจแล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ที่กำหนดแปลว่าคุณลูกได้สารอาหารไปเต็มๆ คะ (อันนี้หมอของเราบอกมาเพราะน้ำหนักเราไม่ขึ้นแต่ลูกหนักปกติ)

6y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยย พึ่งหาหมอมาเมื่อวานน้ำหนักลดไป 1 กก. แต่หมอบอกว่าคุณแม่อ้วนอยู่แล้วไม่ส่งผลต่อลูกนะค่ะ (แอบกลัวนิดนึง) 😂

ของหนูก้ลดค่ะ ตอนนี้ได้15w6d น้ำหนักไม่ไปไหนมาไหนเลยค่ะ กังวนมากค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนไม่ท้อง50ตอนท้อง45 ตอนนี้21weekแล้วค่ะ พึ่งขึ้นมา49

6y ago

เห็นบางบ้าน คุรแม่ขึ้นกันเยอะ เราก็กลัวไม่ปกติ

งั้นก็ไม่ต้องกังวลค่ะ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่วนไปค่ะ☺️

เหมือนกันค่ะ นํ้าหนักไม่ค่อยขึ้นเลย แต่น้องปกติค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตลอดเลยจ้า

ของเรา19w ขึ้นมา 7 กิโลค่ะ

6y ago

ดีจัง เราก็กินปกติ แต่หมอให้คุมอาหาร ของหวาน น่าจะเพราะงดหวาน เลยนำหนักไม่ขึ้นเท่าไหร่