โชว์ท้องกันค่ะแม่ๆ

18w+ กำหนดเดือนมีนา 67 มีแต่คนทักว่าทำไมท้องไม่ออกแม่ใส่แต่เสื้อตัวใหญ่ปิดท้องไว้แต่แม่คิดว่าใหญ่อยู่นะคะแค่นี้ไปซาวด์ล่าสุดตอน16wหมอบอกน้องหนัก217gเกินเกณ์แล้วค่ะแต่คนชอบทักว่าท้องเล็กขอดูท้องแม่ๆทีมมีนาคมหน่อยค่ะ🥰🥰🥰

โชว์ท้องกันค่ะแม่ๆ
17 ตอบกลับ

17w5d 27มีนาค่ะ บ้านนี้ก็คิดว่าท้องตัวเองใหญ่ยุนะคะอย่างกับ6-7เดือนเลย ท้องแรก แม่รู้เพศน้องยังคะ บ้านนี้หมอนัดซาว21วีค ลุ้นมากเลย

11mo ago

ืชาวด์ตอน16+5 หมอบอกน้องหนีบขาและอยุ่ท่าก้นแต่เหมือนจะมีลูกอันฑะรอซาวด์20wขึ้นไปอึกทีค่ะหมอถึงจะคอนเฟอมค่ะ

22w ตอนแรกได้อยู่ทีมมีนาเหมือนกันแต่ซาวแล้วคุณหมอเอาตามขนาดของเด็กเลยได้ย้ายทีมเลย🫶🏻👶🏻😂

20+2 บ้านนี้ก็ไม่คอยใหญ่ถ้าใส่เสื้นยืดตัวใหญ่นี้ไม่เห็นท้องเลยค่ะ 9มีนา67

เหมื่อนกันเลยค่ะของหนู21มีนากำหนดคลอดท้องไม่ออกเหมื่อนกันค่ะ

ใหญ่อยู่นะคะ เพราะแม่บ้านนี้ ท้อง 22w ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย

20วีค1วันละแม่ ท้องไม่มีเลย แต่ดิ้นเก่งคัก กำหนดคลอด11มีนา67

18w3d ท้องยังเล็กมากกไม่เปิดท้องคือไม่รู้ว่าตั้งครรภ์

ขอถามหน่อยนะค่ะเตรียมชื้อของไว้บ้างยังค่ะ

ของเค้า 21วีคเล็กกว่านี้2เท่าเลย

17 วีคค่ะ กำหนดคลอดปลายเดือนมีนา 67

11mo ago

แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา 4 กิโลแล้วนะคะ 😆 ลูกหนักขีดกว่าๆ เอง