ท้องได้ 6เดือน น้ำหนักขึ้นเยอะ

ก่อนท้อง46 สูง150 ตอนนี้60 น้ำหนักขึ้น14โลขึ้นเยอะไปไหมค่ะ ท้องลูกคนที่2 เหลืออีกตั้ง 3เดือน เคลียดมากเลยค่ะ โดนทักว่าอ้วนบ้าง น้ำหนักลงแม่บ้าง ชอบน้อยใจเวลาโดนทักว่าอ้วน บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

ของเราก็ขึ้นเยอะค่ะ ขึ้นไวมาก 6 เดือน(24w1d)​ 8 โลแล้วค่ะ ช่วงนี้งดของหวาน เครื่องดื่มหวาน เดินออกกำลังกา​ย​เบา​ๆ​ทานอาหาร​ในปริมาณ​ที่พอเหมาะอยู่ค่ะ สู้​ๆ​นะคะ​

บ้านนี้ดือนเดียวขึ้นมา 4 กิโลคุณหมอสั่งคุมอาหารด่วนเลยค่ะขึ้นเยอะเกินไปคุณหมอบอก 55555 ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 53 อายุครรภ์ 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนครึ่ง ขึ้นมา 16 โลคะ รู้ว่าขึ้นเยอะ แต่ก็ไม่เครียดคะ พยายามคุมอาหารมากกว่าเดิมคะ

4y ago

บ้านนี้ชอบกินของหวานตอนยังไม่ท้อง ไม่กินเลย พอท้องแล้วอยากกินของหวานๆตลอด น้ำหนักเลยขึ้นเยอะค่ะ ปกติก็อ้วนง่ายยุแล้ว😂😂 ตอนนี้ก็ไม่ค่อยอยากกินแล้ว ช่วง 4-6 นี้ขาดไม่ได้เลยค่ะของหวาน

บ้านนี้ก่อนท้อง 48 หลังท้อง 59 ขึ้นมา 11 โล พอคลอดน้องมา ลงไปหมดเลยเหลือแค่หน้าท้องเอง

บ้านนี้ 8 เดือนน้ำหนักขึ้น 5 โล หมอยังบอกว่าขึ้นเยอะเลย 555

บ้านนี้ท้อง3 ตอนนี้8เดือน น้ำหนักขึ้นมา8โลค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นมา15กิโลแล้วค่ะ

4y ago

ประมาณนี้เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 47 สูง151 ตอนนี้53 32+4 วิคร์

บ้านนี้ ส 150 นน 61 กิโล เหมือนกันค่ะ 38W2d