กินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ก่อนท้อง41-42กก. ท้องได้2เดือนเพิ่มาเป็น45กก. ตอนนี้ท้องจะ5เดือนแล้วค่ะแต่น้ำหนักยัง45เหมือนเดิม ไปหาหมอที่อนามัยหมอก็ถามทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ก็งงตัวเองว่าทำไมเพราะกินเยอะทุกวันจนแฟนบ่นว่า ย่ากินเยอะ มันมีผลอะไรไหมค่ะ

กินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ไปซาวด์ดูความสมบูรณ์ของน้องค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่น่ากังวล

4y ago

ได้ไปซาวมาแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

ขนาดท้องใหญ่กว่าเราตอน 7 เดือนอีกค่ะ 45เองเหรอคะ อิจฉาจัง 😂

4y ago

ใช่ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย