น้ำหนักหลังคลอด

ตอนนี้ผ่าคลอดได้25วันแล้วคะ กำลังเคลียดเลยจะกลับไปทำงานแล้วเนื่องจากลา45วัน น้ำหนักก่อนผ่าคลอดจาก65ลดลงเหลือ59 กก. ใส่เสื้อและกางเกงที่ทำงานไม่ได้แน่นอนเลยคะ ก่อนท้อง48กก. ใครมีวิธีแนะนำบ้างคะ เลี้ยงลูกด้วยนมแม่และสต๊อกนมด้วยแต่น้ำหนักไม่ลดเลยคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำขิงกว่อนนอนค่ะ

5y ago

น้ำขิงช่วยผลิตน้ำนม ช่วยลดไขมันค่ะ ตอนนี้บ้านนี้เหลือ49เหมือนเดิมค่ะจาก62ตอนท้องหลังคลอด56น้องได้5เดือนแล้วค่ะ