บ้านไหนเป็นบ้าง

ก่อนที่รุ้ว่าท้องกินแต่ส้มตำปลาร้า จนตอนนี้ท้องได้22สัปดาแล้ว แต่ล่ะสัปดาต้องได้กินสักรอบไม่ก้2รอบ แล้วจะไปบอกที่ร้านว่าเพิ่มกุ้งสดสักตัว เพราะยากกินมาก

2 ตอบกลับ

ทานทุกอย่างปกติค่ะ เพิ่มความระมัดระวังเรื่องความสดสะอาด ถ้ากุ้งสด ให้ร้านลวกแบบสะดุ้งน้ำร้อนหน่อยก็ดีนะคะ

กินเหมือนกันค่ะ

1y ago

ท้องกี่สัปดาแล้วคะ☺️