อ้วนท้อง2ลอน

มีใครอ้วนมีน่าท้อง2ลอนไหมคะ ตอนนี้22สัปดาแล้ว ท้องยังเป็น2ลอนไม่เหมือนคนท้องเลยคะ รุ้สึกเครียดๆ

อ้วนท้อง2ลอน
3 ตอบกลับ

ลูกดิ้นปกติไหมคะ ถ้าปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ หาหมอตรวจน้ำหนักลูกในครรภ์ทุกเดือนอยู่แล้ว

อย่าเครียดนะคะแม่แค่เจ้าตัวเล็กแข็งแรงปกติก็พอแล้วน๊าา

ก่อนท้องหนักกี่โลคะ ตอนนี้หนักกี่โล

3mo ago

บ้านนี้หนัก93ค่ะ5เดือนแล้วยัง93อยู่เลยแต่น้องหนักตามเกณฑ์ค่ะ แต่พุงแม่ป่องค่ะไม่เป็นสองชั้นเลย