14w คือกี่เดือนค่ะแม่ๆ

ก่อนที่จะรู้ว่าท้องน้ำหนัก53ค่ะ แต่พอรุ้ว่าท้องก็กินเช้าเที่ยงเย็นค่ะ เพราะปกติตอนไม่ท้องวันนึงกินข้าวแค่1มื้อหรือ2มื้อเองค่ะ ตอนนี้14wแล้ว ขึ้นมา5โลค่ะ มันไวเกินไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เร็วค่ะ เพราะก่อนหน้าแม่ไม่ค่อยกิน นน.เลยคงที่ พอมากินอาหารครบสามมื้อ แล้วเป็นข้าวด้วย นน.จะเพิ่มเร็ว

4mo ago

ขอบคุณค่ะ🙇🏻‍♂️