ฝันบอกเหตุ

ก่อนที่จะรู้ตัวว่าตั้งท้องมีแม่ๆฝันว่าอะไรกันบ้างคะ ของเราฝันเห็นพญานาคลำตัวสีเงินมี7เศียรเลื้อยขึ้นมาบนตักของเรา ฝันครั้งที่2เห็นพญานาคตนเดิมบอกให้เราแบบมือแล้วท่านก็คายลูกแก้วสีแดงให้เรา ถือว่าเป็นฝันดีใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ของเค้าฝันว่ามีเด็กมาขออยุ่ด้วยคะไม่ให้อยุ่ก็จะอยุ่ให้ได้เลยได้มีน้องคะ