ฝันว่าได้สร้อยข้อมือ

การที่ฝันได้สร้อยข้อมือทองหรือเพชร จะได้ลูกสาวจริงไหมคะ มีใครเคยมีประสบการณ์ฝันบอกเหตุบ้างไหมคะ #ฝันบอกเหตุ

8 ตอบกลับ

ฝันว่าได้สร้อยคอ​ทอง​ นึกว่าจะได้ลูกสาว​ แต่ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทอง ไปซาวด์มาหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าสามีเอาแหวนทองมาให้ ได้ลูกสาวค่ะ

ก่อนท้องเราฝันว่าได้สร้อยทองข้อมือ ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทองแหวนทองได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยคอและแหวนทอง ได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าได้แหวนทองค่ะแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

ไม่เคยฝันเลยค่ะ