มีเลือดออกขณะทั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ เครียดมากค่ะ

ก่อนที่จะมีเลือดออกซาวไม่เห็นน้องเลย จนตอนนี้ก้อยังซาวไม่เห็นถุงไม่เห็นน้องมีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองไปตรวจอีกสักประมาณ 12 สัปดาห์อีกรอบนึงนะคะ เพื่อความชัดเจนและเห็นน้องค่ะ อย่ากังวลไปนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

2y ago

เครียดมากเลย ตอนนี้เป็นภาวะแท้งคุกคามด้วยกัวน้องจะไม่อยู่แล้ว เลือดก้อยังไหลอยู่เหมือนประจำเดือน ซาวน้องมาก่อนหน้านี้ก้อไม่เห็นตอนนี้ก้อไม่เห็นน้องอยู่หรือไม่อยู่ก้อไม่รู้