อัลตราซาวน์อายุครรภ์8สัปดาห์

มีแม่คนไหนอายุครรภ์8สัปดาห์ ซาวน์แล้วไม่เห็นตัวเด็กบ้างไหมค่ะ แบบนี้มีโอกาสที่จะซาวน์เห็นน้องบ้างไหมค่ะ เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ครั้งแรกที่ฝาก 8w1d​เห็นน้องทั้งตัวแบะหัวใจค่ะ บ้านนี้​เด็กผู้ชาย​ตัวใหญ่ ตอนนี้35w1d ค่ะ แม่ลองเว้นช่วงดูอีกทีนะคะ 12wตรวจใหม่ค่ะ