งง

ก่อนที่จะท้องปกติ กินเยอะน้ำหนักจะขึ้นง่ายมากคะ แต่พอท้องแล้วตอนนี้สามเดือนเอง กินเยอะกว่าตอนไม่ท้อง เพราะกินแล้วไม่รู้สึกอิ่ม555 แต่น้ำหนักกับไม่ขึ้น หรือบางวันก็ลดลงเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้ำหนักขึ้นยากมาก