ถามคุณแม่ ตอนท้องน้ำหนักขึ้นกี่โลคะ

ก่อนตั้งครรภ์นี้น้ำหนัก 46-47 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนจะเข้า8 แล้ว น้ำหนักเพิ่ม7-8 โลเองคะ แต่กินเยอะมากนะคะ แอบกังวน บางวันกินไม่หยุดเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องนน.47 ก่อนคลอด 62ค่ะ นน.ขึ้น15กก. นน.ลูก3,100ค่ะ