กลิ่นตัว

คุณแม่ๆท้องแล้วมีกลิาตัวกันบ้างไหมคะ ? บ้านนี้มีกลิ่นรักแร้จากที่ไม่เคยมี บ้านอื่นเป็นกันมั้ยแล้วจะหายมั้ยคะ ?

2 ตอบกลับ

เราเป็นช่วงไตรมาส 2 ค่ะ เหม็นเปรี้ยวตัวเองมากทั้งๆที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จ ปกติไม่เคยมีกลิ่นตัว ไม่ทาโรออน ไม่ฉีดน้ำหอมตัวก็ไม่เคยเหม็น พอท้องกลายเป็นอีกอย่างเลย แต่เข้าไตรมาส 3 หายเป็นปกติแล้วค่ะ แต่รักแร้ดำคล้ำมาก อดทนคำเดียวเลยค่ะตอนนี้ 🤣🤣🤣

หลังคลอดหายค่ะแต่ก็หลายเดือนเลยกว่าจะหาย