เงิน เงิน เงิน🙂

ก่อนจะมีลูกทำงานเก็บเงินกันด้วยนะ ลูกต้องใช้ ไม่ใช่ท้องโตแล้วนึกอยากจะช่วยสามีทำงานหาเงิน 🤭หรือสำหรับคนไม่มีลูกก็เก็บไว้ในยามแก่ก็ได้

เงิน เงิน เงิน🙂
5 ตอบกลับ

แน่นอน ฉันอาจคิดผิดเกี่ยวกับบางสิ่ง แต่ฉันได้รับเงินจากการเล่นโป๊กเกอร์อย่างมืออาชีพ และบางครั้งฉันก็ผ่อนคลายด้วยการเล่นเกมอื่นๆ ที่นี่ https://wazamba.com/th/games/slots ในขณะเดียวกันก็กลายเป็นว่าได้เงินดีมาก และฉันสามารถแนะนำวิธีการเพิ่มทุนด้วยวิธีนี้เท่านั้น

1y ago

55555555 รวยขนาดนี้ยังมีเวลามาวางลิ้งค์อีกหรอใจดีเนอะ5555

อะไรก็เงิน 100% ค่ะ ขนาดเราอยู่ ตปท สวัสดิกาลรัฐก็ช่วย เรายังรอให้Covid เบาลง แล้วก็มีเงินสำรองกลับมาก่อน เพราะ ภาษีแพงมาก อะไรก็แพง ลูกจะมาอดบ่อย ๆ ก็เห็นใจเค้า มันก็ต้องพร้อมก่อนจริง ๆ ค่ะ

พอมีลูกเราจะกลายเป็นคนที่มีค่าทันที แรก ๆ ก็ค่านมค่าเสื้อผ้าค่าแพมเพิ้ส โตมาหน่อยก็ค่าข้าว อีกนิดก็ค่าเทอม ค่าหอ ไม่ได้พักกกกก 😂🤣

เห็นด้วยอย่างมากค่ะ

📌