เงิน เงิน เงิน🙂

ก่อนจะมีลูกทำงานเก็บเงินกันด้วยนะ ลูกต้องใช้ ไม่ใช่ท้องโตแล้วนึกอยากจะช่วยสามีทำงานหาเงิน 🤭หรือสำหรับคนไม่มีลูกก็เก็บไว้ในยามแก่ก็ได้

เงิน เงิน เงิน🙂
5 ตอบกลับ

อะไรก็เงิน 100% ค่ะ ขนาดเราอยู่ ตปท สวัสดิกาลรัฐก็ช่วย เรายังรอให้Covid เบาลง แล้วก็มีเงินสำรองกลับมาก่อน เพราะ ภาษีแพงมาก อะไรก็แพง ลูกจะมาอดบ่อย ๆ ก็เห็นใจเค้า มันก็ต้องพร้อมก่อนจริง ๆ ค่ะ