เงิน

เงินเด็กเชียงรายเข้ายัง

2 ตอบกลับ

ถามอบต.ที่ไปลงทะเบียนไว้ค่ะ

เข้าใจผิดอะไรหรือเปล่าครับในแอพนี้ไม่ได้เป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดนะคร้าบอย่ามาใช้คำถามจิกแบบนี้ไม่มีใครตอบได้หรอกครับอยากรู้สอบถามหน่วยงานที่ลงทะเบียนเลยครับ