มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า 😆

ก่อนจะปวดท้องคลอดหรือก่อนจะไปคลอด น้องจะยังดิ้นเป็นปกติอยู่ไหมคะ ดิ้นน้อยลงหรือดิ้นมากกว่าเดิมแล้วถึงจะปวดท้องคะ อยากแตกแล้วค่ะ ปวดท้องทุกวันเลย 37+4 w ทีมยกรกฎาคม ท้อง2 ค่ะ ท้องแรกมีอาการน้ำเดิน โดนเร่งคลอด ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยลงค่ะ จะปวดท้องแทนเพราะเกิดการบีบตัวของมดลูก