ท้อง4เดือนจะเข้า5แล้วยังไม่หายแพ้ท้งเลยคะแม่ๆ

ก่อนจะท้องน้ำหนัก50ตอนท้องลดเหลื 46 มีวิธีไหนที่กินได้ไม่อ้วกให้น้ำหนักขึ้นมีมั้ยคะแนะนำหน่อยคะกินได้แต่ผลไม้กับนมเปรี้ยว😢😥

1 ตอบกลับ

กินอะไรได้ก็กินไปเถอะค่ะอย่าพยายามยัดมันจะเหนื่อยเราเอง

1mo ago

ขอบคุณคะแม่จะพยายามนะคะ