เเม่ๆคนไหนท้องผูกบ้างค่ะ

ท้อง4เดือนจะเข้า5ท้องยังผูกอยู่เลยกินกล้วยก็เเล้วกินน้ำเปล่าเยอะก็เเล้วไม่ออกพอเบ่งๆนานทำให้จิมิเเข็ง #3-4วันเเล้วถ่ายไม่ออกทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

1 กินน้ำเยอะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (ขั้นต่ำ 3 ลิตร) 2 แก้วมังกร/แอปเปิ้ล/ผักเยอะๆๆๆๆๆ ทุกวัน 3 โยเกิร์ตทุกวัน 4 ลดแป้ง / ของมัน 5 เดินเยอะๆๆๆๆ ตอนท้อง 1 วันคือต้องทำครบทุกข้อถึงจะอึดีค่ะ ขาดข้อใดข้อนึง วันต่อมามีอาการท้องผูกเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ผูกค่ะ ไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์เลย กินทุกอย่างก็แล้ว ไม่ถ่ายเลยค่ะ🥹