กินแซลม่อนดองก่อนตรวจเจอน้อง

ก่อนจะตรวจเจอน้อง ประมาณอาทิตย์กว่าๆๆได้ทานแซลม่อนดองแบบติดต่อกัน3-4วันเลย ทานทุกวัน ตอนนั้นไม่รุ้ว่าน้องมาค่ะ คิดว่าจะเป็นประจำเดือนเลยทำให้หิว จะเป็นอันตรายกับน้องไหมค่ะ มีประสบการณ์แท้งน้อง3คนแล้วด่วยค่ะ😭😭

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรนะคะแม่ แม่รีบไปฝากท้องเลยค่ะจะได้ตรวจให้ละเอียดเพราะแท้งมาตั้ง 3 คนแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ รอหมอเปิดวันอาทิตย์คะแม่