ท้องแล้วใช้ไหมอยากรู้

แบบนี้คือท้องแล้วใช้ไหมพอดีว่ามาประจำเดือนครั้งล่าสุดวันที่12 กรกฎาคม พอเดือนนี้ไม่เลยประจำเดือนมา4วันเลย กังวลมากเลยพอดีว่าไม่สบายมาประมาณหนึ่งอาทิตย์กว่าเลยยังไม่หายสักที่บ้างที่ปวดหัวมากหิวตลอดเวลากินเสร็จง่วงตื่นนอนก็หิว และหิวแต่ของเปรี้ยวมากอยู่แบบนี้มา3-4วัน มาวันนี้เลยซื้อที่ตรวจมาแต่ขึ้มาแบบนี้เลยตกใจท้องใช้ไม่ วันนั้นตกเลือดพอวันนี้น้องกลับมาแล้วใช้ไหม#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ท้องแล้วใช้ไหมอยากรู้
1 ตอบกลับ

ชัดเจนขนาดนี้ก็ใช่แล้วค่ะ

2mo ago

ค่ะคุณแม่ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็คือท้องค่ะ