มีมูกเลือด

ก่อนคลอดใครเคยมีอาการ มูกเลือดออก ไปร.พ.ปากมดลูกเปิด 2 ซม.แต่หนา แล้วนอนรอแต่ไม่ปวดท้องคลอด ท้องแข็งนะแต่ไม่ถี่และบ่อย แล้วหมอก็ไม่ตรวจปากมดลูกเพิ่มอีกเลย อาการแบบนี้กี่วันถึงจะคลอดค่ะ กำหนดคลอดเรา 6 ม.ค. 62 แต่หมอนัดอีกที 7 ม.ค. 62 เลย งงกะร.พ.ค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เรามดลูกเปิด 2 ซ.แต่หนาอยู่ หมอให้กลับบ้าน กำหนดคลอด 1 ม.ค62

5y ago

เหมือนกัน ครรภ์ก็ไป 38 วีคแล้ว แต่ทำไมหมอถึงไปยึดอายุครรภ์ครั้งเก่าคือ 37+5 วีค ก็งงเหมือนกัน