เตรียมซื้อของให้ลูกกันตอนกี่วีคค่ะ

ก่อนคลอดน้องเราควรเริ่มซื้อของกันตอนกี่วีคค่ะ และต้องเตรียมอะไรบ้าง ท้องแรกค่ะตื่นเต้นตอนนี้20+2w ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😍😍😍

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ใกล้คลอดค่ะค่อยซื้อ

36 -37ก็เริ่มชื้อได้เรยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ. แม่บ้านนี้ตัวอ้วนกลัวเดินไม่ไหว

ทยอยซื้อค่ะ20+4 รุ้เพศแล้ว

บ้านนี้จัดของตามนี้ค่ะ

บ้านนี้พึ่งซื้อค่ะ 37+2

ตั้งแต่รู้เพศเลยจ้า

บ้านนี้ซื้อตอน28วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นนน😅

ทยอยซื้อเรื่อยๆคะ

ซื้อตอนรู้เพศค่ะ

ซื้อเรื่อยๆจ้า