แตกแล้วจ้า

ก่อนกำหนด มาเร็วเกินคาด น้องนาบุญ กำหนดคลอด 28 มีนา แต่หนูอยากออกมาก่อน คลอดตอน 35w2d แม่น้ำเดินเที่ยงคืน คลอด 10:10 น. 24 ก.พ.2020 (คลอดธรรมชาติ) นน.2355 กรัม หนูตัวเล็ก แต่แข็งแรง ไม่ต้องอบจ้า

แตกแล้วจ้า
94 ตอบกลับ

ค่าคลอดเท่าไรอ่ะครับ...หาข้อมูล​

5y ago

ขอบคุณมากครับ

ยินดีด้วยนะคะ...น้องน่าชังค่ะ

อิจฉาจัง 36+4 แร้วจังไม่แตกเรยค่ะ

5y ago

ใจเย็นจ่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชัง

30มี.คเงียบบยุเลยอยากเจอแล้ว

5y ago

ใกล้แล้วจ้า

ลูกสาวแม่แข็งแรงมากๆคะ😊

เจ็บท้องนานไหมคะ คุณแม่

5y ago

2-3 ชม. ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารัก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แข็งแรงๆนะเจ้าตัวเล็ก

ยินดีด้วยค่ะน่าชังจัง