ยังๆยังนิ่งอยู่ครับ

ก็หนูยังว่ายน้ำสนุกอยู่ครับ รอหน่อยนะครับแม่ 🤣🤣 แต่แม่อยากแตกแล้วอ่ะลูกก 💞💞 อยากเหนหน้าหนูจัง

ยังๆยังนิ่งอยู่ครับ
2 ตอบกลับ

38+3ค่ะบ้านนี้มีมูกเลือดกับท้องปั้นไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดอิแมากะนอนปวดรอต่อไปจ้า

4y ago

ขอบคุนจ้าแม่ เช่นกันนะค่า