เท้าบวม

กี่เดือนคะถึงจะเท้าบวมเเล้วจำเป็นไหมคะว่าเท้าบวมก่อนถึงจะใกล้คลอด ของหนู9เดือนเเล้ว ไม่มีอาการเท้าบวมเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้บวมมากๆตอนใกล้คลอดขนาดนอนเกือบทั้งวันยังบวมจนบางครั้งแอบคิดว่าครรภ์เป็นพิษรึป่าว แต่ไม่ใช่ที่ไหนได้ใกล้จะคลอด5555

บ้านนี้ไม่บวมเลยค่ะ​ ไม่มีอาการก่อนคลอดด้วยจู่ๆน้ำคล่ำแตกไ​ม่ถึง​ 1​ ชม.​ ก็คลอดเลย​ ท้องแรกค่ะ​ ไม่ปวดท้องนานด้วย

5y ago

น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ​ แตกตอน​ 35​w3d ค่ะ​ น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์​ แต่แข็งแรงดีไม่ได้อบค่ะ

ไม่บวมดีแล้วค่ะ แม่บ้านนี้บวมค่ะ เพราะยืนนาน นั่งนาน เดินบ่อย เป็นยุ2 อาทิตย์ ก็มีอาการท้องแข็งน้ำเดินค่ะ

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่บวม ไม่จำเป็นต้องบวมทุกคนค่ะ บ้านนี้ท้องแรกก้อไม่บวม ท้องสองก้อไม่บวมค่ะ

ใกล้คลอดเหมือนกัน บ้านนี้ก็ไม่บวม ตอนแรกก็เข้าใจว่าต้องบวมทุกคน😅

ไม่บวมอะดีแล้วจ้า บ้านนี้9เดือนกว่าแล้วยังปกติทุกอย่างจ้า

บางคนบวม บางคนไม่บวมค่ะ แต่ไม่บวมดีแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ไม่บวม

5y ago

ยิ่งเข้าไตรมาสที่3ใกล้คลอด ถ้าบวมมากๆ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ

ไม่บวมก็ดีเเล้วจ้า ไม่เสี่ยงครรเป็นพิษ เราก็ไม่บวมนะ