อยากรู้จังเลยค่ะว่าลูกจะดิ้นกี่เดือน

ของหนู9สัปดาห์จะเข้า10เหมือนมีอะไรขยับเขยื้อนอยู่ในท้องคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ#ท้องเเรกค่ะเลยตื่นเต้น🥰

23 ตอบกลับ

ในแอพก็มีบอกนะคะว่าน้องแขนขาพึ่งงอก แล้วก็กี่เซนขนาดเท่าไรเท่าไหน แม่น่าตะประเมินได้นะคะว่าน้องยังไม่สามารถดิ้นได้ น้องจะเริ่มขยับช่วง11-12wซึ่งเราก็ยังจะไม่รู้สึก ต้องอายุครรภ์มากกว่านี้ถึงจะมีแรงถีบแรงดิ้นทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความหนาบางของท้องแม่แต่ละคนด้วย นงถ้าไม่มดลูกลอยตัวก็น่าจะเป็นลำไส้มากกว่าค่ะแม่ หมอบอกจะรู้สึกดิ้นถีบจริงๆตอน5-6เดือนขึ้นไป

น่าจะไม่ใช่นะคะ 9wk. แขนขาน้องขยับค่ะ แต่เล็กมากกกกก ตัวจะลอยอยู่ในถุงน้ำ ยังไม่โดนผนังท้องนะคะ (เห็นจากที่คุณหมอซาวน์ค่ะ) 17wk.ก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

ไปกินข้าวนะคะแม่ สงสัยหิว น้อง10wยังตัวเล็กมากๆ ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ อย่างมากก็15wขึ้นไปนะคะ สำหรับคนที่หน้าท้องไม่หนา

เค้าก็ดิ้นนะตอน9 วีค เเต่พอไปซาวด์ครั่งเเรกหมอบอกอายุครรภ์ 17 วีคค่ะ สรุปคือ ลูกจะดิ้นช่วง 4 เดือนนะคะ

้น้องยังตัวเล็กมากๆนะคะไม่่น่าใช่ค่ะ​ นี่16วีีคจะ17วีคยังรุ้สึกแค่ตอดเป็นบางครั้ง

บ้านนี้8สัปดา รู้สึกว่ามีอะไรตอดยุในท้อง😂 น่าจะใช่ยุนะค่ะ สัมผัสได้ถึงความรู้สึก

17วีคถือว่าเร็วสุดค่ะ ถ้ารู้สึกก่อน17. ไม่ใช่ลูกดิ้นหรอกค่ะ ลมในท้อง สังเกตดีๆค่ะ

4y ago

บ้านนี้รู้สึกตุบๆในท้องตอน13-14วีค พอสังเกตดีๆไม่ใช่ลูกค่ะ คือลำไส้และลมท้อง2ค่ะเลยรู้ บ้านนี้ท้อง2ตอดจริงๆ17วีคค่ะ

น้องตัวจิ๋วเลยค่ะแม่ รอก่อนนะคะ อาจจะเป็นมดลูกแม่ขยายตัวค่ะ ไม่ก็ลำไส้ค่า

ท้องอ่อน จะแค่ตอดค่ะ ถ่าโตเเร้วจะเหมือนงูเหลือมยุในท้องเลยค่ะ😄😄

เราสูง 163 หนัก 79 รู้สึกลูกดิ้น 20 วีคเป๊ะๆค่ะ หน้าท้องหนา