ท้อง9เดือนเเล้ว

ท้อง9เดือนเเล้ว ใกล้จะคลอดเเล้ว เเต่ดันเลิกกับเเฟน เพราะเค้ามีคนอื่น เค้าไม่ยอมคุยกับเราเลย บล็อกเฟสบล็อกเบอร์หมด เค้าคงไม่รักเรากับลูกเเล้ว เเล้วเวลาคลอดถ้าเค้าให้ทำใบเกิดเราจะทำยังไงคะ

ท้อง9เดือนเเล้ว
1 ตอบกลับ

ในใบเกิดสามารถใส่แค่ชื่อแม่อย่างเดียวได้ค่ะ ไม่ต้องใส่ชื่อพ่อก็ได้ แล้วที่สำคัญ พ่อจะไม่มีสิทธิในตัวลูก