ตั้งครรภ์10สัปดาห์

มีเพศสัมพันธ์ได้มั้ยคะ?

9 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะแทรกซ้อน เช่น เลือดออก แท้งคุกคาม เคยแท้ง เคยท้องลม มีได้ปกติค่ะ อย่ารุนแรง งดท่าที่ทับท้องทุกท่า ท่าที่ปลอดภัยคือ ท่าหมา แม่อยู่บน พ่อซ้อนหลังค่ะ

ไตรมาสแรกไม่ควรเสี่ยงนะคะแม้จะไม่มีประวัติการแท้งก็ตาม เพราะน้องยังเล็กมาก หลุดง่าย ไม่แนะนำค่ะ รอสักไตรมาสที่2ค่อยมีดีกว่าค่ะ เพื่อคุณแม่และลูกน้อยด้วย

มีได้ค่ะ แต่อย่ารุนแรง เพราะหมอไม่ได้ห้ามว่าไม่ไห้มีเพศสำพัน ตอนนี้ 14วิคแล้ว ยังมีอยู่ อาทิตย์ร่ะ 2 3 วันอ่ะค่ะ5555

เราเคยมีนะคะ วันถัดมามีเลือดออกไปหาหมอโดนฉีดกันแท้งไปรอบนึง หลังจากนั้นไม่มีเลยกลัวกระทบลูก

เคยแท้งมาก่อนค่ะ 2 ครั้ง ตอนนี้ท้องสามค่ะ มีเพศสัมพันธ์อาทิตย์ล่ะ 2-3 วัน ตอนนี้ท้องได้ 13+5 วีค แล้วค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ เด็กกำลังฝังตัว

ถ้าจะให้เหมาะสมก็ช่วง4เดือนเป็นต้นไปค่ะ แต่ถ้าคุณ​พ่อทนไม่ไหว ท่านอนตะแคงปลอดภัยสุดค่ะ

ไตรมาสแรกไม่ควรค่ะ น้องยังเล็กเกินไป ต้องไตรมาส2ขึ้นไปถึงจะไม่อันตราย

ถ้าจะมีก็มีได้นะคะ เเต่ต้องระวังให้มากๆ เค้าก็มีตั้งเเต่6วีค5555

มีได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่ได้เสี่ยงอะไร งดท่ากดทับหน้าท้อง