34w3m น้ำหนัก 2200g แม่ไปบ้านอื่นกี่กรัมแล้ว

กี่กรัมกันแล้วคะ

34w3m  น้ำหนัก 2200g แม่ไปบ้านอื่นกี่กรัมแล้ว
58 ตอบกลับ

บ้านนี้35+1w 3,200 หมอสั่งงดกินของหวานๆหน่อยนะ

4y ago

ค่ะ แต่ก็กลัวจะคลอดยากเหมือนกัน ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ

บางทีไม่ตรงนะคะซาวคลอดออกมา นน.ลงมาก

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกทุกคนนะคะ

บ้านนี้2340ตอน35+6แต่ตอนนี้36+4แล้วจ้า

บ้านนี้ 22w น้ำหนัก 400g กว่าๆ คร่า😂

34วีค4เดย์​ น้ำหนัก, 2488 กรัม

เหนหน้าน้องชัดมากเลยค่ะ

35+4 น้องหนัก 3,000 กว่าแล้วจ้า

บ้านนี้ 32+5 นำ้หนัก2200 gแล้ว

23wน้ำหนัก500gกว่าๆคร่า😂