กี่ W. ค่ะหมอถึงผ่าคลอดให้

ตั้งครรภ์ได้กี่ w ค่ะคุณหมอถึงจะผ่าคลอดให้อ่ะค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเรานี่ลูกคนแรกครบกำหนดคลอด แล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยผ่าค่ะ

เพื่อนเราครบ 37 ก็นัดผ่าเลยค่ะ

ที่เหมาะสมคือ 38+ ค่ะ

ของเราหมอนัด37+5ค่ะ

หลัง38 ขึ้นไปค่ั

ท้องแฝด 34 วีคขึ้นไป ท้องปกติ 37 วีคขึ้นไปค่ะ