ผ่าตัดมาเยอะ

กินๆนอนๆงานไม่ได้ทำเพิ่งท้องได้ 4เดือนน้ำหนักพุ่งมา6กิโลแล้วค่ะท้องใหญ่มากต้นทุนเดิมก้อเป็นคนมีพุงอยู่แล้ว แถมยังผ่าตัดหน้าท้องเยอะมาก เนื่องจากเป็นนิ่วในท่อน้ำดี ลำไส้อุดตันตั้งแต่กำเนิด ตอนนี้ท้องแล้วหน้าท้องตึงมากเหมือนจะระเบิดนอนก้ลำบากค่ะ ใครมีปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ราบรื่น