ท้องผูกทไงดีค่ะ

ใครมีปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ ตอนตั้งครรภ์

14 ตอบกลับ

คุณหมอให้เน้นผลไม้สดค่ะ.. ไม่ให้จิ้มพริกเกลือ บ้านนี้ทานวันละ 2-3 อย่าง ยังผูกเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานโยเกิร์ต ทานผัก ผลไม้ เน้นอาหารที่ย่อยง่ายๆค่ะ

แก้วมังกรค่ะ ลื่นปื๊ดดดเลย หรือถ้าไม่ชอบก็ส้มกับมะละกอนะคะ

ต้มจืดมะระค่ะแม่ บ้านนี้พ่อบ้านทำให้ทาน ดีมากเลยค่ะ

เรากินกล้วยน้ำว้าทุกวัน วันละ2-3ลูกไม่ท้องผูกเลยจ้า

บ้านนี้ทานแก้วมังกร มะละกอสุก โยเกิร์ต คะ

เป็นค่ะ อึทีก้นฉีกเลยค่ะ มันแข็งทรมานมาก

เป็นดหมือนกันค่ะกินอะไรก็ไม่ได้ช่วย

กินทุกอย่างที่ทำให้ท้องเสียได้

มะละกอค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ