กินไม่ได้นอนไม่ค่อยหลับ

กินไม่ได้นอนไม่ค่อยหลับ2 วันแล้วค่ะ ควรไปหาหมอดีมั้ย คะ กว่าจะหลับก็ตีสองกว่าแล้ว กลัวเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินไม่ค่อยได้ นอนไม่ค่อยจะหลับ จะหลับประมาณตี3_4กว่า ตื่นก็ประมาณบ่าย2กว่าๆๆ จ้า ตอนนี้27W

บ้านนี้เป็นค่ะ บ้านนี้นอนดึกตื่นสาย นอนตี2-3 ตื่น11-12

1y ago

ต้องหาหมอปรึกษาค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้ไม่ดีแน่ๆค่ะ

เรานอนตี 3-4 ทุกวันเลยค่า 😂 แต่ตื่นใกล้ๆเที่ยง