คุนแม่มือใหม่

กินไปกินมาพึ่งสังเกตุเห็นและกินบ่อยมาก อ่านดูก้อไม่มีอะไรนะแต่ห้ามสตรีมีครรภ์รับประทาน มีใครรู้ไหม

คุนแม่มือใหม่
69 ตอบกลับ

เคยกินตอนท้องได้1-3เดือนค่ะ พอสังเกตุเจอก็หยุดเลย 😭

บ้านนี้ตอนท้องก็กินค่ะ แต่ไม่บ่อยเพราะน้ำตาลเยอะ

ไม่เคยทานเลยค่ะเพราะมีคนโพสว่าคนท้องไม่ควรทาน

กินค่ะไม่เป็นอะไรนะ แต่มันทำให้ไม่ค่อยหิวข้าว

ตอนท้องไม่เคยกินค่ะ แต่หลังคลอดชอบกินมาก 😂

เคยเหมือนกันดูดไปสองทีแล้วอ่านข้างซองเห็น

กินค่ะตอน4-5เดือนแรกตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ทานจนคลอดค่ะน้องปกติแข็งแรงดีจ้า

กินหมดไปอันนึ่งพึ่งอ่าน เค้าห้ามกิน555

บ้านนี้ก็กินค้ะ เเม่ไม่ว่าว่าห้ามทาน